TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ

THẨM MỸ VIỆN KHÁNH CHI, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp. Với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại KHÁNH CHI. Thành lập năm 20017, KHÁNH CHI Spa là một trong những trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ và y tế được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi – tập thể cán bộ nhân viên của trung tâm Thẩm Mỹ Viện Khánh Chi, luôn nỗ lực học hỏi để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng. Hiện nay, Hệ thống Spa Khánh Chi đang mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: đặc trị mụn, trị hôi nách, triệt lông vĩnh viễn an toàn, trị sẹo thâm, trị sẹo rỗ, phun xăm môi 3D,…

Những thành tựu mà Trung tâm Spa Khánh Chi có được trong hơn 1 năm hoạt động là sự ghi nhận của khách hàng … chúng tôi vinh dự và tự hào khi được mang lại cho quí khách hàng sự tự tin về làn da và vóc dáng hoàn hảo.

 

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, Khánh Chi còn thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Đạo tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Khánh Chi Spa đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng, mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xấm lấn tác hại đến da.

Với nổ lực không ngừng, Belas Spa không ngừng lớn mạnh và xứng đáng với các thành tích được ghi nhận trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được vinh danh trong các hạng mục giải thưởng  như:

  • Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam.
  • Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy.
  • Dịch vụ được bình chọn tốt nhất “Triệt lông công nghệ NewIPL”.
  • Dịch vụ trẻ hóa da không xâm lấn hoàn hảo Oxyjet Leo, Diamond polar RF.
  • Công nghệ trị sẹo và trẻ hóa da mới nhất và duy nhất tại Việt Nam ViVa Fraction PF…

Chúng tôi luôn quan niệm con người là tài sản qúy nhất của công ty, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy có một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của nghành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

Khánh Chi Spa tự hào là nơi chăm sóc da và dáng vóc cho nhiều ngôi sao nổi tiếng. Mọi thông tin dịch vụ chăm sóc Quý khách hàng vui lòng liên hệ quan hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.